dot dot
Okinawa Special

 ** ราคานี้ ยังไม่รวมตั๋วเครื่องบิน                                                                      คลิกเพื่อดูระเบียบและเงื่อนไข

รายละเอียดโปรแกรม โรงแรมที่พัก อาหาร
วันแรก กรุงเทพฯ - โอซากา( เดินทางเวลากลางคืน ) - - - -
วันที่สอง โอซากา - โอกินาวา - ปราสาทชูริ - พิพิธภัณฑ์พื้นบ้านโอกินาวา Hotel The Naha Terrece - L D
วันที่สาม โอกินาว่าดิวตี้ฟรี - หมู่บ้านอเมริกัน - โอกาชิ โกเทน - หมู่บ้านริวกิว - โรงงานเป่าแก้ว Onna Rizzan Sea-Park Hotel B L D
วันที่สี่ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำโอกินาวา - โอกินาว่าฟรุซแลนด์ - อะชิบินา เอาท์เลทต์ - ถนนกกไซโดริ JalCity Hotel Naha B L D
วันที่ห้า พิพิธภัณฑ์สันติภาพโอกินาวา - โอกินาวาเวิร์ด - โอซากา - นัมบะ Nikko Osaka Hotel B L D
วันที่หก โอซากา - ยูนิเวิร์ดแซลสตูดิโอแจแปน (เต็มวัน) - โดทงโบริ Nikko Osaka Hotel B L D
วันที่สุดท้าย โอซากา - ริงกูเอาท์เลทต์ - เดินทางกลับสู่ประเทศไทย - B - -

โอซากา (Osaka)
โอซากา เป็นเมืองเอกของจัดหวัดและเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดอันดับ 3 ของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งรัฐบาลญี่ปุ่นนั้นได้จัดตั้งให้เป็นหนึ่งในหลายเมืองของประเทศที่มีเขตการปกครองแบบพิเศษ โอซากาตั้งอยู่ในเขตคันไซ บนเกาะฮอนชู บริเวณแม่น้ำโยะโดะ อ่าวโอซากา และทะเลเซโตะ  โอซากาเป็นเมืองที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ ทั้งการค้าและวัฒนธรรมเมืองหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น
โอกินาวา (Okinawa Prefecture)  
โอกินาวา ตั้งอยู่ทางตอนใต้สุดของประเทศญี่ปุ่น ประกอบด้วยเกาะใหญ่น้อยถึง 160 เกาะ ที่ถอดตัวเรียงยาวกว่า 400 กิโลเมตร เรียกว่า "หมู่เกาะริวกิว" วัฒนธรรมและปรัชญาการดำรงชีวิตของคนโอกินาวาเป็นแบบผสมผสานกันทั้งแบบญี่ปุ่นและอเมริกันแบบฮาวาย โอกินาวาเป็นเพียงแห่งเดียวในญี่ปุ่นที่มีอากาศร้อน เนื่งอจากกระแสน้ำอุ่นคุโรชิโอะที่ไหลมาจากชายฝั่งของประเทศฟิลิปินส์ขึ้นไปทางเหนือสู่เกาะต่าง ๆ ทำให้อบอุ่น โดยเฉลี่ยอุณหภูมิอยู่ที่ 22.7 องศาเซลเซียสตลอดทั้งปี และอุณหภูมิต่ำสุดเฉลี่ยอยู่ที่ 20.5 องศาเซลเซียส ส่งผลให้มีเทศกาลสำคัญตลอดปี 
ปราสาทชูริ (Shuri Castle)
ปราสาทชูริ ตั้งอยู่ในเขตชูริ จังหวัดโอกินาวา เป็นปราสาทแบบริวกิว อดีตเคยเป็นพระราชวังในสัมย อาณาจักรริวกิว เมื่อปี 1945 ระหว่างศึกโอกินาวา ปราสาทได้ถูกทำลายเกือบทั้งหมด เหลืองเพียงกำแพงไม่กี่ส่วนที่โผล่พ้นเหนือพื้นดินเพียง 20-30 เซนติเมตร จนกระทั่งในปี 1992 ได้มีการก่อสร้างปราสาทขึ้นใหม่ให้มีลักษณะเหมือนเดิมโดยมีการอ้างอิงจากภาพถ่าย บันทึกทางประวัติศาสตร์ และความทรงจำของผู้ที่อาศัยอยู่ในแถบนั้น
หมู่บ้านอเมริกัน (American Village)

หมู่บ้านอเมริกัน เป็นบริเวณที่มีทหารชาวอเมริกัน และนักท่องเที่ยวต่างชาติอยู่บริเวณนั้นมากพอสมควร ซึ่งบริเวณนั้นจะเป็น ห้างสรรพสินค้า แหล่งบันเทิง รวมถึงโรงแรมซึ่งตั้งอยู่ริมหาด ให้นักท่องเที่ยวสามารถเล่นน้ำ อาบแดดและซื้อสิ้นค้าที่น่าสนใจในบริเวณนั้นได้

หมู่บ้านริวกิว (Ryukyu-Mura Village)
หมู่บ้านริวกิว ถูกสร้างเป็นที่แสดงระบำริวกิว ระบำกลองเอซะ และการแสดงการสกัดน้ำตาลจากไม้ไผ่โดยใช้แรงงานจากควาย นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสถึงวิถีชิวิตของชาวบ้านทั้งวัฒนธรรม และประวัติศาสตร์ ของโอกินาวาได้ครบถ้วน
โอกินาว่า ดิวตี้ฟรี (Okinawa Duty Free)
โอกินาว่า ดิวตี้ฟรี เป็นดิวตี้ฟรี แห่งเดียวในเมืองโอกินาว่า ซึ่งมีสิ้นค้าแบรนด์เนมชั้นนำของโลก มารวมอยู่ในที่แห่งนี้ให้ท่านได้เลือกซื้อไม่ว่า จะเป็น กระเป๋า เสื้อผ้า เครื่องสำอางค์ และอื่น ๆ อีกมากมายในราคาปลอดภาษี
โรงเป่าแก้ว Onna (Onna Glass Factory)
โรงเป่าแก้ว ซึ่งเป็นโรงเป่าแก้วที่ได้รับความนิยมมากพอสมควรในเมืองโอกินาว่า ซึ่งลูกค้าจะได้ประสบการณ์การเป่าแก้ว และได้เป็นของที่ระลึกติดไม้ติดมือ ภายในโรงงานจะมีร้านค้า และสิ้นค้าที่ทำจากแก้วมากมายไม่ว่าจะเป็น ขวดแก้ว ถ้วยแก้วประเภทต่าง ๆ ให้ได้ดูและเลือกซื้อเป็นของฝากติดไม้ติดมือ
พิพิธภัณฑ์สัตว์จุระอุมิ (Churaumi Aquarium)

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำจุระอุมิ ด้วยความกว้าง 22.5 เมตรและความสูง 8.2 เมตร จึงทำให้พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ได้รับเป็นพิพิธภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก เป็นที่แห่งแรกและที่เดียวในโลกที่มีปลาฉลามวาฬ ทั้ง 3 ตัวอยู่รวมกัน และ ยังมีปลากระเบนที่สามารถคลอดลูกในพิพิธภัณฑ์ได้เพราะโดยธรรมชาติปลาหางกระเบนจะ ไวต่อสิ่งกระตุ้นรอบตัวมาก และ จะไม่คลอดลูกถ้าไม่เป็นธรรมชาติ

โอกินาวาฟรุชแลนด์ (Okinawa Fruit Land)
โอกินาวาฟรุซแลนด์ เป็นสถานที่อีกแห่งหนึ่ง ซึ่งได้รวบรวมพันธ์ไม้ต่าง ๆ โดยเฉพาะพืชเมืองร้อนไว้ในห้องควบคุมอุณหภูมิ รวมถึงผลไม้ชนิดต่าง ๆ ที่มีอยู่ในเมืองโอกินาว่า ไว้ที่นี้ รวมถึงยังมีสัตว์ตระกูลนกอยู่หลายประเภทสีสันสดใส ไว้ให้นักท่องเที่ยวได้เพลิดเพลิน อีกหนึ่งบรรยากาศ ซึ่งแตกต่างจากความเป็นญี่ปุ่นที่เคยได้สัมผัสมา 
อะชิบินา เอาท์เล็ต (Ashibina Outlet Mall)
อะชิบินา เอาท์เลท ตั้งอยู่ที่เมืองโทมิงุซุคุ ใช้ระยะเวลาเดินทางโดยมีรถรับส่งจากสนามบินนาฮะ 15 นาที เป็นแหล่งรวมสินค้าดังยอดนิยมกว่า 70 ยีห้อ รวมทั้งที่จำหน่ายครั้งแรกในญี่ปุ่น และยังมีศูนย์อาหารและภัตตาคารมากมายที่ตกแต่งแบบเมืองชายทะเล
ถนนโคคุไซ (Kokusai Street)
ถนนโคคุไซ เป็นถนนสายสั้น ๆ ยาวเพียงแค่ 1 ไมล์ (1.6 กิโลเมตร) เท่านั้น มีลักษณะคล้ายคลึงกันกับถนนบรอดเวย์ในมหานครนิวยอร์ค จึงเป็นที่รู้จักในชื่อว่า "เดอะ มิราเคิล ไมล์" ซึ่งใช้เวลาในการเดินทางเพียงไม่กี่นาทีจากเคนโจมะเอะหรือมิคิชิที่ติดกับถนนเฮวะ นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของร้านอาหารทั้งแบบพื้นเมืองและสากล ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าที่ระลึกรวมทั้งร้านค้าเครื่องเคลือบและแกลอรี่
พิพิธภัณฑ์สันติภาพโอกินาวา (Okinawa Peace Museum)
พิพิธภัณฑ์สันติภาพโอกินาวา ตั้งอยู่ทางตอนใต้สุดของโอกินาวา เมืองยาเอะเซะ สร้างขึ้นเพื่อระลึกถึงเหตุการณ์เมื่อเดือนมีนาคม ปี 1945 ช่วงสมัยสงครามโลกครั้งที่สอง สถานที่แห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากบริเวณแหลมไอกัน ไม่กี่กิโลเมตร ภายในตัวอาคารเป็นอาคารทันสมัยสองชั้น ซึ่งการเข้าชมต้องเริ่มต้นจากชั้นสองลงมายังชั้นล่าง โดยจัดแสดงเป็นโซนต่าง ๆ เพื่อรวบรวมทุกอย่างที่เกี่ยวกับการศึกในครั้งนั้น ชั้นบนสุดของพิพิธภัณฑ์ยังเป็นจุดชมวิว ซึ่งสามารถมองเห็นวิวรอบๆได้และสถานที่จริงซึ่งเป็นสมรภูมิรบในอดีตได้จากที่นี่
โอกินาวาเวิล์ด (Okinawa World)
โอกินาวาเวิล์ด เป็นสวนสนุกที่มีถ้ำใต้ดินที่มีความยาวถึง 5 กิโลเมตร ซึ่งเป็นถ้ำใต้ดินที่มีอายุกว่า 300,000 ปี สามารถเดินชมภายในถ้ำที่เปิดให้เข้าชมได้เพียง 890 เมตร นอกจากนี้ยังมีบ้านเรือนแบบโอกินาวาและมีการแสดงระบำพื้นบ้านและการแสดงศิลปะและหัตกรรมโบราณของโอกินาวา
นัมบะ โดทงโบริ (Namba Dotonbori)
นัมบะ โดทงโบริ ทางด้านใต้เป็นแหล่งบันเทิงที่คึกคักที่สุดมาตั่งแต่สมัย เอโด๊ะ ในสมัยก่อนเป็นที่ตั้งของโรงละครเล็ก ๆ มากมาย มีความยาวยากฝากตะวันออกไปยังฝั่งตะวันตก ปัจจุบันนี้เป็นที่ตั่งของโรงละคร โอซาก้าโซชิกุสะ และโรงละครหุ่นบุนระกุแห่งชาติ และในปัจจุบันยังเป็นแหล่งจับจ่ายซื้อขายสินค้าที่ของนักท่องเที่ยวและบรรดาวัยรุ่นต่าง ๆ ที่ขึ้นชื่อมากของเมืองโอซากา
ยูนิเวิร์ดแซล สตูดิโอ (Universal Studio of Japan)
ยูนิเวิร์ดแซล สตูดิโอ เป็นสาขาแรกของยูนิเวอร์แซล สตูดิโอที่ออกมาตั้งนอกอเมริกา และเป็นแห่งที่ 3 ต่อจากที่แอลเอ และออร์แลนโด ฟลอริดา โดยเปิดเป็นทางการเมื่อวันที่ 31 มี.ค. ค.ศ.2001 ซึ่งภายในเป็นสวนสนุกอันยิ่งใหญ่ของโลกภาพยนตร์ ร่วมสนุกกับเครื่องเล่นที่เสมือนอยู่ในเหตุการจริง จากภาพยนตร์ชื่อดังมากมาย
ริงกู เอาท์เลท (Ringu Primium Outlet)
ริงกู เอาท์เลท  เป็นเอาท์เลทที่อยู่ในจังหวัดโอซากา และเป็นสาขาของเอาท์เลทจากประเทศอเมริกา ซึ่งในประเทศญี่ปุ่น จะมีเอาท์เลทมากมายหลายประเภท แต่สำหรับที่นี่แล้วเป็นอีกแห่งหนึ่ง ซึ่งได้รวมสินค้า แบรนด์ดัง ๆ ต่าง ๆ จากต่างประเทศมากมาย  ให้เลือกซื้อได้ถูกใจในราคา

           

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อฝ่ายขาย โทร 02-286-9778
Private Selection

Snow Wall - Talent's Society
Gourmet Talent's Society article
Shopaholic Talent's Society article
Takayama Talent's Society
Autumn Kyoto Talent's Society article
Tokyo Celebrity Talent's Society article
Family Talent's Society
South Kyushu Talent Society
Kyushu Talent's Society article
Pinkmoss & Lavender Hokkaido - The Talent Society article
Pinkmoss - Talent's Society
Hokkaido Winter Talent's Society article
Japan-Natural article
Tokyo-City life article
Japan-Antique article
Privilege-Family article
Japan-Amusement article
Takayama-sweet article
Tateyama-Kurobe Snow Wall article

 


Copyright © 2010 All Rights Reserved.

The Talent Group/The Talent Co.,Ltd.
Copyright © 2008 All Rights Reserved.
9 ThanonChan18/2, ChanRd, ThungWatDon, Sathorn, Bangkok 10120 Thailand.
Tel.0-2286-9778 (09:00-18:00) Fax: 0-2286-9772

 Email : info@thetalenttravel.com MSN: thetalenttravel@hotmail.com